1000 Ngày Yêu

1000 Ngay Yeu (2017)
Your rating: 0
8.9 7 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (14/14 Tập)

Xem phim 1000 Ngày Yêu – Rak Kan Panlawan 2017 Vietsub Thuyết minh HD

1000 Ngày Yêu, câu chuyện tình yêu trớ trêu của cặp đôi cùng làm việc tại sở thú là nữ nhân viên vườn thú tomboy Tulyana (Ice Preechaya) và anh chàng CEO vườn thú Methakawin (Nine Naphat). Câu chuyện em gái mưa bắt đầu từ khi Tulyana bị bạn gái đá 3 lần, từ đó cô có ác cảm với phái nữ và tin rằng mình không thể làm được tomboy. Cùng thời điểm đó, sự xuất hiện bất ngờ của anh chàng đẹp trai, lịch lãm Methakawin đã đánh thức bản chất mê trai của cô.

1000 Ngày Yêu - Rak Kan Panlawan 2017

Bắt đầu kế hoạch cưa trai, cô tìm mọi cách để tiếp xúc với Methakawin và phần nào gây được nhiều thiện cảm nhưng chốt lại vẫn là câu chuyện em gái mưa, anh ta không hề dễ dàng gục ngã trước một cô gái, đặc biệt lại là một người từng là tomboy. Đang lúc khó khăn nhất, Tulyana lại đụng mặt với ông giám đốc sở thú, người cực kỳ căm thù tomboy vì vợ của ông ta chính là bị Tulyana cướp mất. Những câu chuyện dở khóc, dở cười, những phân đoạn tâm lý sâu sắc, tất cả được tái hiện qua bộ phim 1000 Ngày Yêu.

1000 Ngày Yêu - Rak Kan Panlawan 2017

Phim có tựa đề tiếng anh là Rak Kan Panlawan, do truyền hình Thái Lan sản xuất và là dự án rất đáng chú ý trong tháng 11 này. Ngoài bộ phim Em Là Định Mệnh Của Anh bản thái ra thì đây chính là thước phim được quan tâm nhiều bậc nhất với sự trở lại của nữ diễn viên Ice Preeyacha và nhân tố trai đẹp mới là Nine Naphat. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần hảo hạng.

Đạo diễn


Diễn viên